Thang Máy Của Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Độ Bền Cao, Giá Hợp Lý

Chắc hẳn có không ít gia đình đau đầu mỗi khi tìm hiểu về thang máy mỗi khi cần lắp đặt. Thang máy của hãng nào tốt và bền bỉ là câu hỏi đầu tiên mà rất nhiều người nghĩ đến khi mà trên thị trường có quá nhiều những hãng thang máy xuất hiện với nhiều mức giá khác nhau. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu, thảo luận về vấn đề này

Lưu ý: Bài viết được chia sẻ bởi công ty thang máy Sao Việt – Công ty lắp đặt thang máy gia đình hàng đầu trên toàn quốc với các sản phẩm thang máy Mitsubishi, Fuji nhập khẩu, liên doanh. Để được tư vấn, khảo sát báo giá chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin: Công ty thang máy Sao Việt – Website: Thangmaysaoviet.com | Hotline: 0988.216.255

Thang Máy Gia Đình Của Nhật Bản, Chọn Hãng Nào Tốt

Hiện nay các thang máy có nguồn gốc Nhật Bản chủ yếu thuộc về hai thương hiệu Fuji và Mitsubishi. Đây là hai hãng thang máy được đánh giá rất cao hiện nay

Nên lựa chọn thang máy fuji hay thang máy mitsubishi

Đây đều là hai thương hiệu nổi tiếng trong việc cung cấp các thiết bị máy móc và đồ gia dụng cho gia đình có nguồn gốc từ đất nước của công nghệ nhật bản. Cùng với sự nổi tiếng của cả hai thương hiệu, làm như thế nào để lựa chọn và biết được loại nào phù hợp với nhu cầu của bản thân? Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết được những đặc điểm khác biệt để dễ dàng lựa chọn hơn nha.

Thang Máy Của Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Độ Bền Cao, Giá Hợp Lý

Thang Máy Của Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Độ Bền Cao, Giá Hợp Lý

Xét về mặt hiệu năng thì hai thương hiệu này đều xứng đáng với danh hiệu bậc nhất thế giới, đều là những thương hiệu được nhiều người tin tưởng sử dụng phổ biến trên thế giới, nhất là ở Việt Nam. Vậy nên dựa vào tiêu chí nào để có thể đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn?

Để phân biệt và dễ dàng áp dụng cho các nhu cầu của từng khách hàng, bài viết xin được liệt kê những tiêu chí để bạn có thể dễ dàng so sánh giữa sản phẩm của hai thương hiệu nổi tiếng này.

Sự lựa chọn nào tốt hơn giữa mitsubishi hay fuji về nguồn gốc

Hai thương hiệu này đều bắt nguồn từ nhật bản, đất nước với sự phát triển của công nghệ. Mặc dù cũng có nhiều loại được nhập khẩu nguyên chiếc vào trong nước, nhưng thang máy thương hiệu này chủ yếu nhập vào nước ta qua sự sản xuất và lắp ráp của một nước trung gian.

Chính xác thì thang máy fuji có dây chuyền và công nghệ ở nước trung gian và nước ta nhập về từ nguồn này chứ không được nhập trực tiếp từ nhà máy chính.

Còn thang máy mitsubishi nhập nguyên chiếc được nhập khẩu từ dây chuyền và nhà máy ở Thái Lan.

Trên đây là nguồn gốc xuất xứ của loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, còn loại được liên doanh với công ty trong nước thì có nguồn gốc ra sao?

Đối với thang máy mitsubishi thì các thiết bị và máy móc lắp đặt được sản xuất ở thái và riêng phần hệ điều khiển và kiểm tra thì nhập khẩu chính thức từ nước chủ nhà.

Còn đối với thang máy fuji thì phần thiết bị nâng được nhập từ hàn quốc và bộ phận điều kiển cũng được nhập ở nước nhật bản.

Chính vì thế, có thể nói về nguồn gốc nhập khẩu thì hai loại thang máy của hai thương hiệu này đều có sự giống nhau và hai nước trung gian lắp ráp và cung cấp thiết bị đều là những nước có nền công nghệ phát triển không kém.

Sự lựa chọn nào tốt hơn giữa mitsubishi hay fuji về giá thành

Mõi loại thang máy dù ở thương hiệu nào cũng có sự khác nhau về đặc điểm có thể là thiết kế hoặc bộ điều khiển hay mẫu mã, chủng loại với đa dạng mức giá để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Vậy nên để có thể so sánh với mức giá thì cần phải xét đến các yếu tố về đặc điểm phải có sự tương đồng mới có thể nhận định chính xác được.

Về thương hiệu mitsubishi và fuji đều là hai thương hiệu có sự tương đồng về thời gian thành lập và gây dựng thương hiệu, sự khác biệt về các đặc tính cũng không khác biệt quá lớn nên giá thành cũng không chênh lệch nhiều. Nhưng fuji vẫn có nhiều loại thang máy với mức giá phải chăng hơn, thích hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng thang máy nhưng ngại sự đắt đỏ mà nó mang lại.

So sánh về giá trị thương hiệu chuyên về lĩnh vực thang máy

Tại các diễn đàn và trang mạng đánh giá về sự ưu chuộng cũng như mặt giá trị thì mitsubishi lại được đánh giá cao hơn cả. Mặc dù giá thành đắt đỏ hơn nhưng sự phát triển của dòng sản phẩm này lại được đánh giá cao hơn hẳn và được nhiều nước phát triển trên thế giới tin dùng hơn.

Với công nghệ otis được sử dụng thì thang máy mitsubishi được đánh giá có hiệu suất sử dụng, tốc độ chạy đáng kinh ngạc và được xếp vào hạng đầu trong các loại thang máy tốt nhất thế giới.

Sự lựa chọn nào tốt hơn giữa mitsubishi hay fuji về chất lượng của thang máy

Khi đánh giá về thang máy thì cần phải xét đến chất lượng sản phẩm, bởi đây là yếu tố chính để lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào.

Xét về chất lượng cũng cần xem xét nhiều đến các yếu tố khác như tính về mặt đồng bộ hay tốc độ hay việc tiết kiệm điện,…

Cho dù xét về phương diện nào thì cả hai thương hiệu này đều có chỗ đứng vững vàng trên thị trường việt nam và đều được ưa chuộng. Nếu xét về độ tinh tế trong thiết kế thì có lẽ mitsubishi chiếm được cảm tình hơn vì thiết kế thích hợp với mọi không gian từ công cộng đến không gian riêng tư như căn nhà của bạn.

Xét đến sự chuyên nghiệp trong lắp đặt và cung cấp sản phẩm dịch vụ thì thang máy mitsubishi được đánh giá cao hơn bởi dịch vụ trọn gói và có mạng lưới cung cấp dịch vụ rộng lớn và phổ biến hơn so với thương hiệu fuji.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm cung cấp sản phẩm và dịch vụ, bạn nên tỉnh táo khi lựa chọn và đặt niềm tin vào đúng chỗ. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp và ưng ý!

5/5 - (5 bình chọn)

Leave a Reply